Bước tiếp nhé em (Trăng khuyết)

Bước tiếp nhé em (Trăng khuyết)

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Tác giả: VRSS

Tóm tắt:

Những năm tháng tuổi trẻ, cô luôn hướng về phía một người. Nhưng cô chưa bao giờ dám tiến lại quá gần người đó. Vì sao ư? Vì cô luôn lo sợ mình không đủ tốt, không đủ ấm áp cho anh.

Người ta luôn khen ngợi ánh trăng rằm tròn vành vạnh xinh đẹp, dịu dàng. Người ta luôn mong ánh mặt trời ấm áp rực rỡ, phải không? Sẽ không ai thích một vầng trăng khuyết xanh xao, vàng vọt?

Cảm giác mình mang theo số phận bạc phước, không may, lạnh lẽo đã theo cô suốt khoảng thời niên thiếu. Một người bị bỏ rơi giữa dòng đời, giữa dòng người thì cô độc đến mức nào!

Năm tháng qua đi, cứ mỗi bước chân là thêm những vết thương rồi để lại chi chít vết sẹo, nhưng cô lại nhìn thấy quanh mình những điều mới lạ. Không phải chỉ riêng mình cô độc. Mà quanh mình cũng có rất nhiều người như thiếu, như có một khoảng trống nào đó. Và ai cũng như vội vã tìm kiếm để làm đầy khoảng trống của mình, để không còn cô độc.

Quãng đường đời càng dài, lòng người càng bao dung, thanh thản. Rồi một ngày nào đó, có người đến rất gần, khẽ nói: Bước tiếp nhé em, trăng khuyết không phải tự thân nó đâu! Phía trước là hạnh phúc đó. Nó luôn chờ em tìm thấy!

Danh sách chương

Chúc các bạn có thời gian đọc truyện thú vị!

Viết một bình luận

error: Content is protected !!